ลบผ่านแอป iPhone หรือ Android
- เปิดการตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณแล้วเลือก จัดการโปรไฟล์
- เลือก ลบบัญชี แล้วอ่านข้อความยืนยัน คุณสามารถให้เหตุผลได้โดยไม่บังคับ
- ยืนยันเฉพาะเมื่อคุณตั้งใจจะลบบัญชี ให้ระบบดำเนินการจนเสร็จ หากไม่สำเร็จให้ติดต่อฝ่ายช่วยเหลือ
ต้องการความช่วยเหลือในการเข้าแอป?
หากต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคในการเข้าสู่ระบบหรือใช้ตัวเลือกลบบัญชีในแอป ติดต่อ info@besideapp.com การลบบัญชีทำได้เฉพาะในการตั้งค่าบัญชีในแอปเท่านั้น
ตรวจสอบวิธีเข้าสู่ระบบและอีเมลที่ใช้ครั้งแรก หลีกเลี่ยงการสร้างบัญชีเพิ่มเติมเพื่อแก้ปัญหาในการเข้าใช้งาน ติดต่อฝ่ายช่วยเหลือเพื่ออธิบายสิ่งที่เปลี่ยนไป โดยไม่ส่งรหัสผ่านหรือลิงก์ยืนยันตัวตน
ข้อมูลของคุณจะเป็นอย่างไร
กระบวนการลบบัญชีจะลบข้อมูลหลักของบัญชีและโปรไฟล์รวมถึงรูปที่เชื่อมโยงกับบัญชี แต่ไม่ได้รับประกันว่าข้อมูลที่เกี่ยวข้องทุกอย่างจะหายไปทันที ข้อความและรูปภาพที่แชร์จะไม่ถูกลบโดยอัตโนมัติจากประวัติการสนทนาของอีกฝ่าย
รายงาน ประวัติธุรกรรม ความเห็นเพิ่มเติมที่ให้ขณะลบบัญชี ข้อมูลที่ผู้ให้บริการเก็บไว้ และบันทึกที่จำเป็นตามข้อผูกพันที่ใช้บังคับ อาจต้องจัดการแยกต่างหาก นโยบายความเป็นส่วนตัวอธิบายหลักเกณฑ์การเก็บรักษาและวิธีสอบถามข้อมูลเฉพาะหรือใช้สิทธิให้ลบข้อมูล
การหยุดชั่วคราว ออกจากระบบ และถอนการติดตั้ง เป็นคนละอย่างกัน
การหยุดการค้นพบผู้คนชั่วคราวจะหยุดการพบเจอใหม่ การออกจากระบบจะสิ้นสุดเซสชัน และการถอนการติดตั้งจะนำแอปออกจากโทรศัพท์ การกระทำเหล่านี้ไม่ใช่การลบบัญชี
