Vitaðu hver getur fundið þig
Aðrir þátttakandi notendur sem hitta þig á meðan uppgötvun er virk geta fundið prófílinn þinn. Deildu aðeins myndum og upplýsingum sem þú ert sáttur við að sýna. Fundur getur sýnt að þú varst nálægt öðrum notanda.
Að gera hlé á uppgötvun stöðvar nýjar uppgötvanir en eyðir ekki fyrri fundum. Fólk sem þú hefur áður hitt getur enn séð þig í sögu sinni.
Samtal krefst tveggja valkosta
Spjall byrjar eftir að báðir hafa líkað við hvorn annan. Þú getur hætt að svara hvenær sem er. Prófíll eða samsvörun staðfestir ekki auðkenni einhvers og tryggir ekki að öruggt sé að hittast.
Gerðu hlé á nýrri uppgötvun eða stjórnaðu reikningnum
Pikkaðu á Beside-merkið í appinu til að gera hlé á nýrri uppgötvun þegar þú vilt ekki birtast í nýjum fundum. Hléið fjarlægir ekki fyrri fundi, lokar ekki öllum spjöllum og eyðir ekki reikningnum.
Aðeins er hægt að eyða reikningi í reikningsstillingum appsins. Ekki er hægt að eyða reikningum með tölvupósti.
Þegar eitthvað er að
Notaðu möguleikann til að tilkynna prófíl eða hafðu samband við Beside vegna áreitni, auðkennisþjófnaðar eða annarra brota á reglum. Ef einhver er í bráðri hættu skaltu hafa samband við staðbundna neyðarþjónustu; tilkynningar í appinu eru ekki neyðarþjónusta.
